Chống dột, chống thấm mái tôn

Xây Dựng Đại Minh Trung chuyên nhận thi công chống dột mái tôn

Công ty nhận thi công chống thấm – chống dột mái tôn ở Tp.HCM và cách tỉnh thành lân cận. Chống dột mái tôn hiệu quả – Thi công chống thấm thấm dột mái tôn chuyên nghiệp – Xử lí chống thấm, xử lí chống dột cho mái tôn nhanh triệt để 100% với giá hấp dẫn nhất.

Công ty xây dựng Đại Minh Trung rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong lĩnh vực chống thấm, chống dột cho các công trình xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp chống thấm dột phù hợp với đặc điểm cụ thể của từng công trình, sử dụng vật liệu chống thấm dột hiệu quả tối ưu nhất.

Khi mái tôn bị dột nước là nỗi no của nhiều gia chủ hay chủ doanh nghiệp về ảnh tới sinh hoạt hay là công việc của công ty, việc chống dột cho mái tôn ra rất cần thiết, Mỗi khi mái tôn bị dột gia chủ không biết đâu đội thợ chống dột hay chống thấm tốt nhất? Bài viết này Xây Dựng Đại Minh Trung xin được chia sẻ nguyên nhân dột mái tôn và những cách chống dột mái tôn và dịch vụ chống dột mái tôn của công ty chúng tôi.

Hotline: 0904.004.5770903.471.427

Cùng Xây Dựng Đại Minh Trung tìm hiểu về những nguyên nhân thấm dột mái tôn:

Mái tôn nhà ở, mái tôn nhà xưởng thương xảy ra hư hỏng, xuống cấp, biến dạng sau một thời gian sử dụng. Do sự tác động trực tiếp các thời tiết khắc nghiệt và các yếu tố môi trường xung quanh dẫn đến mái tôn nhanh chóng suy giảm chất lượng. Một tình trạng xảy ra phổ biến nhất của mái tôn là hiện tượng mái tôn bị thấm nước, dột nước do nước mưa và hơi nước trong không khí.

Mái tôn bị nước mưa thấm lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng mục nát, rỉ sét. Hình thành nên các vết nứt lớn làm cho nước thấm dột qua mái chảy xuống không gian bên trong.

Những nguyên nhân nào dẫn đến dột mái tôn?

 1. Mái tôn do thi công không đúng kỹ thuật khoảng cách cây xà gồ xưa quá dẫn đến yếu mái tôn tạo những tấm tôn khe tiếp giáp bị hở và dột mái tôn
 2. Thợ lớp mái tôn độ đốc không có (thường lớp mái tôn độ dốc từ 1m là phải 10cm độ dốc của mái nếu độ dốc của mái tôn không dễ bị dòng nước ứ lại thấm dột ở những khe tiếp giáp và nối nhau)
 3. Mái tôn bị dột từ mũ đinh do gioăng cao su của bộ phận mũ đinh lâu ngày bị lão hóa
 4. Do mái tôn sử dụng nâu năm không được bảo chì dẫn đến mục sét làm cho hư mái tôn dẫn đến dột mái tôn
 5. Dột nước ở các vị trí nối tôn đặc biệt là phái cuối mái.
 6. Do ban đầu đơn vị thi công sử dụng vật liệu chống dột mái tôn có độ bền kém, hiệu quả thấp.
 7. Kĩ thuật chống thấm, chống dột mái tôn ban đầu không đúng tiêu chuẩn.

ng cấp làm mục và sấp trần thạch cao

Khi biết được cách nguyên nhân thấm dột mái tôn thi gia chủ cần làm những gì để chống dột mái tôn hiệu quả nhất?

Hãy cùng xây dựng Đại Minh Trung tìm những cách chống dột mái tôn hiệu quả nhất?

 1. Khi bị dột mái tôn thì gia chủ phải xác định được vị chí thấm dột (Để khi tìm thợ tới có thể chỉ cho thợ vị trí bị dột)
 2. Nếu thấm dột mái tôn ít thi gia chủ có thể chuyển bị cho mình những dụng cụ sau để chống dột cho mái tôn
 • Một cái thang để lên mái tôn
 • Súng xilicon, và silicon loại tốt
 • Xác định vị trí dột và bắn xilicon chống dột (nếu trường hợp phức tạp khó sử lý thì lên gọi thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp)

Những nguyên nhân và cách sử lý nêu trên chi mang (tính chất lý thuyết) nếu nhà bạn bị dột mái tôn thì vui lòng gọi tới số 0902 633 717 M.r Huynh để được tư vấn và tìm ra phương án chống dột cho mái tôn tốt nhất…

Tại sao nên trọn dịch vụ chống dột mái tôn của chúng tôi?

 1. Tư vấn chống dột mái tôn và khảo sát miễn phí
 2. Đội thợ thi công sửa mái tôn chống dột nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề
 3. Cam kết thi công nhanh đúng với tiến độ cam kết với khách hàng
 4. Báo giá và thi công có hợp đồng rõ ràng
 5. Cam kết cung cấp vật tư đúng trong hợp đồng nêu trên
 6. Bảo hàng dịch vụ nhanh và uy tín

Với 6 tiêu chí nêu trên thì quý khách hàng không phải no gì hết mái tôn bị thấm dột hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa và chống dột cho mái tôn nhanh hiệu quả nhất..

Dịch vụ chống thấm chống dột của chúng tôi như sau:

 • Chống thấm tường nhà
 • Chống thấm sàn mái nhà
 • Chống dột mái tôn, nhà xưởng, công ty văn phòng…vv
 • Thay lại mái tôn, sửa mái tôn
 • Chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm
 • Chống thấm ngược cho nhà

Ngoài Dịch vụ chống thấm công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói, nâng cấp nhà, cải tạo nhà, sửa chữa điện nước, sơn nước…vvv

Đến với công ty Đại Minh Trung, quý khách được hỗ trợ trực tiếp bởi những người thợ chống dột mái tôn, thợ thi công chống dột cho mái tôn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ đến trực tiếp khảo sát và lên kế hoạch thi công phù hợp cho mọi công trình tại Tp.Hcm và cách tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An…vvv


Tag:

Back to top