Nóng hầm hập dịch vụ xây nhà trọn gói

(VTC News) – Nhắc tới thị trường bất động sản là khách hàng nhớ ngay tới chung cư, đất nền hay biệt thự mà ít ai nghĩ tới dịch vụ xây nhà trọn gói đang nóng lên từng ngày.

Xây nhà trọn gói đang “nóng”

Trong nửa đầu năm 2014, phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng tại Hà Nội nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư và người dân. Phân khúc này nóng lên chủ yếu do người dân không có sự lựa chọn nào tốt hơn khi sở hữu khoản tiền “ít ỏi” 1 tỷ đồng.

Ngoài phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng, thị trường bất động sản khá ảm đạm. Tuy nhiên, vẫn còn một phân khúc nữa đang nóng lên từng ngày mà ít người quan tâm. Đó chính là khu vực nhà tự xây.

Thực tế cho thấy tại Hà Nội, nhiều gia đình sau một thời gian dài tiết kiệm đã chọn cách mua cho mình được một mảnh đất thay vì căn hộ chung cư. Trong khi đó, một số cặp vợ chồng trẻ được bố mẹ cắt đất cho ở riêng. Một số khác lại mua được căn hộ chung cư nhưng mới ở dạng thô,…

Nóng hầm hập dịch vụ xây nhà trọn góiThiết kế nội thất của Hà Nội TCL


Sau một thời gian tích cóp, những gia đình này có nhu cầu tự xây dựng nhà để sinh sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức, hiểu biết và thời gian để quản lý công trình của mình. Vì vậy, họ tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói.

Anh Nguyễn Thành Quân (Minh Khai – Hà Nội) chia sẻ: “Bố mẹ chia đất cho vợ chồng tôi đã 3 năm rồi. Đến bây giờ chúng tôi mới tích lũy đủ tiền để xây dựng một tổ ấm riêng cho mình.

Tôi làm trong ngành xây dựng nên thường xuyên đi công tác. Tôi không có thời gian quán xuyến, trông nom công trình. Gia đình tôi chẳng ai biết gì đến cát sỏi nên tôi quyết định giao phó tổ ấm cho một công ty xây nhà trọn gói”.

Theo anh Quân, thời gian gần đây, xây nhà trọn gói đã và đang trở thành dịch vụ được ưa chuộng ở các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội.

Xây nhà trọn gói hút khách vì khi sử dụng gói sản phẩm này, công ty sẽ đảm nhiệm tất cả các khâu từ A-Z. Khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí, vừa quản l‎ý được kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình mà vẫn có thể toàn tâm toàn ‎ý với công việc của cơ quan .

Nắm bắt thời cơ ấy một số công ty xây dựng trên địa bàn đã triển khai dịch vụ này. Nhưng để dịch vụ xây nhà trọn gói khẳng định được thương hiệu của mình thì không phải công ty nào cũng làm được.

Nóng hầm hập dịch vụ xây nhà trọn gói
Một căn biệt thự do Hà Nội TCL xây dựng trọn gói


“Làm việc trong ngành xây dựng lâu năm nên tôi không gặp khó khăn gì khi tìm công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. Qua tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi thấy Công ty Cổ phần Liên doanh công nghệ xây dưng Hà Nội TCL là một đơn vị nhiều năm triển khai dịch vụ này.

Đây cũng là một trong những công ty nhận được phản hồi khá tốt từ phía khách hàng. Trò chuyện với ban giám đốc, tôi được biết về quy trình triển khai gói dịch vụ này xem ra khá chuyên nghiệp”.

Không chỉ riêng anh Quân, chị Nguyễn Thùy Dung (Hà Đông – Hà Nội) cũng đã nhờ cậy Công ty Cổ phần Liên doanh công nghệ xây dựng Hà Nội TCL hoàn thiện căn hộ chung cư thô mà hai vợ chồng mua hồi năm ngoái. Chị Dung tin Hà Nội TCL sẽ góp phần giúp tổ ấm của chị ấm áp hơn.

Vì sao Hà Nội TCL được lựa chọn?

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Cổ phần Liên doanh công nghệ xây dưng Hà Nội TCL được nhiều khách hàng lựa chọn vì Công ty xây dựng được quy trình làm việc rất chặt chẽ và khoa học nhằm đảm bảo tối đa lợi ích khách hàng.

Nóng hầm hập dịch vụ xây nhà trọn gói
Công trình nhà ở đang được Hà Nội TCL thiết kế và cải tạo trọn gói


Anh Chung, Phó giám đốc Công ty Hà Nội TCL cho biết ngay từ khi tiếp nhận cuộc gọi, công ty đã tư vấn cho gia chủ từ khâu cấp phép, thiết kế, thi công, chủng loại vật liệu sử dụng…Tất cả đều được thực hiện từng bước trên cơ sở hợp đồng ghi nhớ, hợp đồng thiết kế, hợp đồng thi công.

Trong quá trình thi công, công ty luôn tuân thủ nghiêm chỉnh bản vẽ thiết kế và bảng danh mục vật liệu đã được 2 bên thống nhất. Sau mỗi công đoạn đều có biên bản nghiệm thu từng phần. Điều này giúp gia chủ và nhà thầu tránh được những rắc rối không đáng có.

Hà Nội TCL còn giúp khách hàng tránh được khỏi nhiều rắc rối khác vì công ty coi trọng kỹ thuật thi công và an toàn lao động. Anh Chung chia sẻ thêm: “Khi xây nhà, vấn đề kỹ thuật trong thi công và an toàn lao động cũng là một vấn đề mà nhiều gia đình trăn trở.

Nguyên nhân là do đa phần chủ nhà không có chuyên môn về lĩnh vực xây dựng. Khi xây nhà, họ có xu hướng cóp nhặt các đội thợ ở quê ra. Phần lớn đội thợ này không có khả năng đọc bản vẽ thiết kế, ít kinh nghiệm thi công thực tế nhà phố nên sau khi hoàn thành công trình thường có hiện tượng lún, nứt , biến dạng, thậm chí sập hoặc ảnh hưởng tới các công trình xung quanh”.

Ngoài ra đội thợ “cóp nhặt” thường làm không tập trung, hay “chạy” từ công trình này sang công trình khác nên tiến độ thi công của khách hàng thường xuyên bị đứt đoạn, khiến gia chủ khốn khổ vì sinh hoạt bị đảo lộn. Không chỉ vậy, hàng xóm thường xuyên phàn nàn vì bị ảnh hưởng theo.

Nóng hầm hập dịch vụ xây nhà trọn gói


Tuy nhiên, các rắc rối này sẽ được khắc phục hoàn toàn với Hà Nội TCL vì đội ngũ kỹ thuật của công ty đều được đào tạo tại các trường Đại học Xây dựng, Kiến trúc. Công ty có đội ngũ thi công làm việc tập trung và giàu kinh nghiệm.

Sau khi chọn Hà Nội TCL chung tay xây dựng tổ ấm cho gia đình, cô Quỳnh ở số 3, tổ 2, Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội rất hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp. Cô Quỳnh chia sẻ: “Đội ngũ công nhân của TCL làm việc tự giác, cán bộ kỹ thuật có trách nhiệm cao trong công việc. Nhìn chung tôi rất hài lòng về cách làm việc của công ty TCL từ khâu thiết kế đến kỹ thuật thi công đều rất bài bản, chuyên nghiệp”.

Cô Quỳnh không phải khách hàng duy nhất dành những lời có cánh cho Hà Nội TCL. Chính vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty này đang “nóng” lên từng ngày.


Tag:

Back to top